Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dành cho quảng cáo
Dành cho quảng cáo
Danh cho quang cao 5

CANH KHỔ QUA DỒN TÀU HŨ

Đăng lúc: Chủ nhật - 11/09/2016 19:10

Canh khổ qua dồn tàu hũ là món chay dùng nóng rất ngon.

NGUYÊN LIỆU

  • 500g khổ qua, cắt đôi, bỏ ruột.
  • 75g tàu hũ trắng, vắt bỏ nước
  • 3g nấm mèo khô, ngâm nước lạnh, cắt sợi nhỏ
  • 15g nấm rơm, ngâm nước lạnh, băm nhỏ
  • 5g nấm đông cô tươi, ngâm nước lạnh, băm nhỏ
  • 10g cà rốt, cắt lát mỏng, băm nhuyễn
  • 10g bún tàu khô, ngâm nước, băm nhuyễn
  • 0,2 g (¼ mcf) tiêu xay
  • 3g đường
  • 1g dầu mè
  • 1 lít (4 chén) nước
  • 15g (3 mcf) Hạt nêm Knorr 3 Nấm Ngon

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

  • Trộn tàu hũ với nấm mèo, nấm rơm, nấm đông cô, bún tàu & cà rốt.
  • Ướp hỗn hợp với 1 muỗng Knorr 3 Nấm Ngon, 1 ít tiêu, 1 ít đường và 0,5g dầu mè. Trộn đều
  • Dồn phần nhân tàu hũ vào trong trái khổ qua.
  • Đun sôi 1 lít nước, cho khổ qua dồn tàu hũ vào hầm khoảng 40 phút
  • Nêm với muối và Hạt nêm Knorr 3 Nấm Ngon cho vừa ăn
  • Thêm dầu mè và rắc tiêu xay. Dùng nóng.

Nguồn tin: knorr.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


Danh cho quang cao 4

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 27
  • Khách viếng thăm: 26
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1007
  • Tháng hiện tại: 134550
  • Tổng lượt truy cập: 13293440