Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Cá cơm chiên giòn

Đăng lúc: Chủ nhật - 03/08/2014 17:56
Cá cơm ngoài việc chế biến các món ăn mặn thì bạn cũng có thể chế biến món ăn chơi không những ngon mà còn hấp dẫn đối với các bé biếng ăn. Vỏ bánh giòn tan càng ăn càng thích.

Nguyên liệu:

- 300 gr cá cơm loại nhỏ

- 160 bột chiên giòn

- 320 ml nước lạnh

- 1/3 muỗng cà phê tiêu

- ½ muỗng cà phê muối

- 3 phần gốc rau mùi

- 2 tép tỏi


Thực hiện:

Bước 1: Cá cơm rửa sạch để ráo. Tỏi, rau mùi cho vào cối hay chén giã nhuyễn/nát.

Bước 2: Bột, nước, muối cho vào tô hòa tan.

Bước 3: Sau đó cho tỏi, ngò giã nhuyễn vào trộn đều.


Bước 4: Cuối cùng cho cá cơm vào trộn lại lần nữa.

Bước 5: Bắc chảo dầu lên bếp, chở dầu nóng, múc từng muỗng bột có cá cơm đổ vào chảo chiên với lửa vừa. Khi bánh vàng giòn thì gắp ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

Món này ăn nóng chấm với tương ớt chua ngọt rất tuyệt.

 
Lâm Anh Đào

Nguồn tin: Eva.vn
Từ khóa:

Cá cơm chiên giòn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 71
  • Khách viếng thăm: 45
  • Máy chủ tìm kiếm: 26
  • Hôm nay: 4244
  • Tháng hiện tại: 264060
  • Tổng lượt truy cập: 25026499