Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dành cho quảng cáo
Dành cho quảng cáo
Danh cho quang cao 5

Cách làm gà nướng muối ớt ngon tuyệt

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/05/2016 18:52
Với cách làm đơn giản, hấp dẫn chắc chắn sẽ là thực đơn không thể thiếu trong bữa cơm gia đình bạn. 

Nguyên liệu:

– 1 nửa con gà – 1 thìa muối

– 2 thìa dầu ăn – 2 thìa ớt băm

– ½ thìa cà phê rượu trắng – 2-3 tép tỏi giã nhuyễn

– Gà rửa sạch, để ráo nước, dùng dao khía vài đường trên da để thịt nhanh ngấm gia vị.

– Pha sốt ướp gà: cho 2 thìa dầu ăn, ½ thìa cà phê rượu trắng, 1 thìa muối, 2 thìa ớt và tỏi đã giã nhuyễn vào bát con rồi trộn đều cho các gia vị tan hết.

– Cho sốt ướp gà trên vào ướp gà, xoa đều hỗn hợp lên mình gà để cho gà thấm gia vị. Các bạn ướp gà khoảng 3 giờ cho gà ngấm đều gia vị hoặc có thể để gà ướp qua đêm.

– Bật lò nướng ở 200 độ C, 2 lửa trước 10 phút, cho gà vào khay đã lót giấy sẵn rồi cho vào lò nướng trong tầm 30 phút. Cứ cách 10 phút, lấy gà ra phết nước sốt 1 lần, hết 30 phút lấy gà ra phết nước sốt lần nữa, rồi nướng gà thêm 20 phút nữa thì lấy gà ra ngoài.

Nhìn miếng gà nướng muối ớt hấp dẫn tưởng là sẽ khó làm nhưng thực ra đơn giản. Chỉ với 4 bước đơn giản là các bạn đã làm xong món này rồi đó. Giờ chỉ việc chặt ra và chén thôi.

Nguồn tin: amthuchanoi.org
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


Danh cho quang cao 4

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 24
  • Khách viếng thăm: 23
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1907
  • Tháng hiện tại: 110374
  • Tổng lượt truy cập: 13461780