Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

GÀ NƯỚNG NẤM LINH CHI

Đăng lúc: Chủ nhật - 12/01/2020 17:08
Thịt gà mềm, thấm vị béo nhẹ từ xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu kết hợp với nấm linh chi và các loại rau củ giòn, ngọt, chín tới làm nên món ăn thật ngon mà các bé đều thích mê. Quý vị và các bạn hãy nhanh tay làm ngay món ngon này để cả nhà và các bé yêu cùng thưởng thức nhé.

NGUYÊN LIỆU

 
• Ức gà: 200g
 
• Nấm linh chi: 200g
 
• Cà rốt: 1/2 củ
 
• Cần tây: 2 cọng
 
• Hành tây băm: 2M
 
• Tiêu, dầu ăn, bơ
 
• Hạt nêm   Heo
 
• Xốt Mayonnaise Aji-mayo Ngọt Dịu
 
• Nước tương  
 
• M: muỗng canh - m: muỗng cafe
 

1. SƠ CHẾ:

– Ức gà cắt sợi, ướp 1M hành tây băm, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m tiêu, 1m nước tương “Phú Sĩ”.

– Cần tây và cà rốt cắt sợi.

 

2. THỰC HIỆN:

– Phi thơm 1M bơ và 1M hành tây, cho gà vào xào săn, thêm nấm linh chi, cà rốt, cần tây vào xào. Nêm thêm 1/2m tiêu, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1m nước tương “Phú Sĩ”. Tắt lửa. Cho thêm 1m xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu vào trộn đều.

– Trải giấy bạc ra, cho nhân gà vào, trên cùng cho 1 lớp xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu (dùng bao nylon tạo hình lưới cho lớp xốt mayonnaise). Cho vào lò nướng 10 phút cho thơm.

 

3. CÁCH DÙNG:

Lấy gà nướng ra khỏi lò nướng, dọn món gà nướng ăn chung với cơm hoặc bánh mì.





– Trộn gà với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu giúp gà có độ mềm mại tăng mùi thơm ngon.

– Sử dụng hành tây với bơ sẽ có mùi thơm dịu và ngọt hơn khi sử dụng với hành tím.

Nguồn tin: monngonmoiingay.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 21
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3397
  • Tháng hiện tại: 31979
  • Tổng lượt truy cập: 23508107