Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

LẨU ĐUÔI HEO TIÊU XANH

Đăng lúc: Thứ năm - 26/09/2019 20:02
Mùa nắng nóng, để bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình thì các chị em hãy trổ tài làm món Lẩu đuôi heo tiêu xanh này nhé.

NGUYÊN LIỆU
 
• Đuôi heo : 1 cái
 
• Tiêu xanh : 50g
 
• Cà rốt : ½ củ
 
• Mướp : 1 trái
 
• Mồng tơi : 300g
 
• Nấm rơm : 100g
 
• Bún
 
• Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Lẩu Thập cẩm
 
• M: muỗng canh - m: muỗng cafe
 

1. SƠ CHẾ:

– Đuôi heo: chặt khúc vừa ăn.

– Cà rốt tỉa hoa, mướp cắt xéo, rau mồng tơi cắt khúc ngắn, nấm rơm cắt đôi, tiêu xanh một nửa đập dập, một nửa giữ nguyên nhánh.


2. THỰC HIỆN:

Cho đuôi heo vào 2L nước nấu còn 1.5L nước dùng, khi đuôi heo gần mềm, cho thêm nấm rơm và cà rốt, tiêu xanh đập dập; cho tiếp gói Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Lẩu Thập cẩm, cuối cùng cho vài nhánh tiêu xanh đập dập và nhánh tiêu xanh vào. Tắt lửa.

3. CÁCH DÙNG:

Khi ăn cho rau mồng tơi và mướp vào, ăn kèm bún






Đập dập tiêu xanh cho vào nước lẩu để tạo hương thơm đặc trưng cho món ăn.

Nguồn tin: monnngonmoingay.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Những tin mới hơn

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 69
  • Khách viếng thăm: 68
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 11308
  • Tháng hiện tại: 128379
  • Tổng lượt truy cập: 21921177