Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Sò Điệp chiên xù

Đăng lúc: Thứ ba - 22/07/2014 15:59
Là món ăn ngon, bổ và hương vị khó quên.

NGUYÊN LIỆU

- 100g sò điệp

- 1 quả trứng gà

- 50g xà lách

- 50g bắp cải tím

- 50g bột xù

- 2 thìa súp xốt mayonnaise

- 3 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A;

- Dầu để chiên

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

1. Sò điệp rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa

2. Trứng gà đánh tan cùng với 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A. Nhúng sò điệp vào trứng sau đó lăn qua bột chiên xù

3.  Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào, dầu nóng cho sò điệp vào chiên vàng giòn, vớt ra để lên giấy thấm dầu

4.  Xà lách tách bẹ, rửa sạch, để ráo nước. Bắp cải tím tách bẹ, rửa sạch, xắt sợi nhỏ

5.  Đánh đều xốt mayonnaise với 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A

6.  Xếp sò ra đĩa cùng với xà lách và bắp cải tím, dùng kèm xốt mayonnaise.

Nguồn tin: knorr.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 63
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 28
  • Hôm nay: 4350
  • Tháng hiện tại: 264166
  • Tổng lượt truy cập: 25026605