Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dành cho quảng cáo
Dành cho quảng cáo
Danh cho quang cao 5

Sườn xào chua ngọt

Đăng lúc: Thứ bảy - 03/06/2017 17:21
Để có được một đĩa sườn xào chua ngọt “đẹp vàng son, ngon mật mỡ”, hãy làm theo công thức sau đây để đổi bữa cho cả gia đình.

Sườn xào chua ngọt 
Nguyên liệu:
 
- 500g sườn
 
- 15ml rượu gia vị (hoặc rượu gạo)
 
- 20ml nước tương
 
- 45ml giấm
 
- 45g đường
 
- 3g muối
 
- 3g vừng
 
Cách làm:
 
- Đun sôi nước, thả sườn vào nấu trong 30 phút thì vớt sườn ra, giữ lại nước dùng.
 
- Hòa rượu gia vị , nước tương và 30ml giấm, ướp sườn trong 20 phút.
 
- Chiên sơ sườn đã ướp tới khi có màu vàng nhạt.
 
- Cho sườn và nước dùng vào nồi, thêm đường và đun cho tới khi cô lại còn khoảng nửa bát nước. Cho muối vào nồi.
 
- Cho nhỏ lửa và đun thêm 10 phút, thêm 15ml giấm hoặc điều chỉnh độ chua ngọt theo khẩu vị.
 
- Bày ra đĩa, rắc vừng lên cho món ăn thêm hấp dẫn.
 
Chúc các bạn thực hiện thành công !
 
Theo Minh Châu (Theo Meishichina) (Dân Việt)

Nguồn tin: 24h.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


Danh cho quang cao 4

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 44
  • Khách viếng thăm: 43
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 9695
  • Tháng hiện tại: 183544
  • Tổng lượt truy cập: 12889622