Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thịt xông khói cuộn cà chua bi nướng

Đăng lúc: Thứ bảy - 27/10/2012 08:27
Thịt xông khói cuộn cà chua bi quyến rũ thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên với sắc óng ngọt của thịt nướng đan xen với màu đỏ của cà chua bi...

Thịt xông khói cuộn cà chua bi - món ngon quyến rũ thực khách


1. Nguyên liệu

- Thịt ba chỉ xông khói

- Cà chua bi

- Hạt tiêu, bột nêm

- Tăm nhọn.


2. Cách làm

Thịt ba chỉ xông khói thái miếng mỏng dài.

Hạt tiêu, bột nêm trộn lẫn rồi đem rắc đều lên mặt thịt.

Cà chua bi rửa sạch, để ráo.

Nếu miếng thịt dài quá bạn có thể cắt đôi. Mỗi miếng thịt cuộn một quả cà chua bên trong rồi lấy tăm nhọn xuyên qua để giữ chặt. Chú ý cuộn mặt thịt có hạt tiêu và bột nêm vào trong.

Bật lò nướng lên 200 độ C.

Xếp thịt lên khay nướng có lót giấy bạc, cho vào lò nướng trong 12 – 15 phút.

Trong quá trình nướng thỉnh thoảng lật các miếng thịt cho chín đều.

Nướng đến khi thịt chuyển màu vàng hơi nâu là được.

Xếp thịt lên đĩa, ăn kèm với nước xốt cà chua hoặc xì dầu.

Thịt chín rất mềm, cà chua ngấm nước thịt và gia vị nên chua ngọt dễ ăn.

 

Nguồn tin: tapchiamthuc.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 67
  • Khách viếng thăm: 63
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 7791
  • Tháng hiện tại: 144765
  • Tổng lượt truy cập: 22952679