Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Canh bí xanh tôm thịt ngon ngọt

Canh bí xanh tôm thịt ngon ngọt

Vị ngon ngọt của canh sẽ khiến bữa cơm thêm hấp dẫn.

Đăng lúc: 08-10-2012 02:15:45 PM | Đã xem: 1121 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: ẤM THỰC
Những món ngon nấu từ các loại hoa

Những món ngon nấu từ các loại hoa

Hoa so đũa, điên điển, hoa bí, hoa cải trắng,… là những loại hoa mang hương đồng gió nội, có nhiều ở miền Tây, dễ tìm và giá cả cũng không đắt đỏ...

Đăng lúc: 08-10-2012 11:42:05 AM | Đã xem: 1474 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: ẤM THỰC
Lẩu mắm

Lẩu mắm

Lẩu mắm, "bản giao hưởng ẩm thực" với hương vị đậm đà chế biến từ cà tím, thịt ba rọi, cá hú, cá lóc, mực, tôm, chả cá và các loại rau xanh...

Đăng lúc: 08-10-2012 11:10:44 AM | Đã xem: 1130 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: ẤM THỰC
Rồng trên bàn tiệc

Rồng trên bàn tiệc

Nghệ nhân Tôn Nữ Hà, chủ nhân của nhà hàng Tịnh Gia Viên ở Huế nhiều năm qua đã bỏ công chế tác những món ăn cung đình thành hình rồng độc đáo.

Đăng lúc: 04-04-2012 03:35:23 PM | Đã xem: 2418 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: ẤM THỰC
Chè bà ba - món ngon Nam Bộ trong tiết thu

Chè bà ba - món ngon Nam Bộ trong tiết thu

Muốn có được những chén chè bà ba thơm ngon, nhiều màu sắc, nhiều hương vị và để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng người thưởng thức đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế và nhiều công sức của người nội trợ...

Đăng lúc: 03-10-2011 02:58:28 PM | Đã xem: 1168 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: ẤM THỰC
Cơm âm phủ - món lạ mà quen

Cơm âm phủ - món lạ mà quen

Cơm âm phủ là một món ăn nổi tiếng của thành phố Huế, bắt nguồn từ nhà hàng mang tên “Âm Phủ” đã tồn tại hơn 80 năm.

Đăng lúc: 03-10-2011 02:34:42 PM | Đã xem: 1176 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: ẤM THỰC
Hủ tiếu Mỹ Tho

Hủ tiếu Mỹ Tho

Nếu ai đã ghé qua Mỹ Tho mà chưa ăn một tô hủ tiếu nơi đây thì xem như họ chưa đến, hoặc thật uổng phí vì chưa cảm nhận được một món ăn cực kỳ ngon của thành phố Mỹ Tho...

Đăng lúc: 13-09-2011 03:57:22 PM | Đã xem: 1260 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: ẤM THỰC
Mắm Còng miệt rẫy Gò Công

Mắm Còng miệt rẫy Gò Công

Ăn mắm tôm chà rồi ăn mắm còng, mới thấy được mắm tôm có sắc nhưng thiếu hương, còn mắm còng tuy sắc có giống nữ hoàng Xiba xứ châu Phi, tuy có nâu đen, nhưng hương lại rất thắm và rất đượm...

Đăng lúc: 30-08-2011 08:35:18 AM | Đã xem: 1284 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: ẤM THỰC
  Trang trước  1 2 3 ... 9 10 11
 
 {THEME_DIGCLOCK_TEXT}

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 42
  • Khách viếng thăm: 40
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 7494
  • Tháng hiện tại: 86949
  • Tổng lượt truy cập: 24555143