Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang tiếp xúc cử tri huyện Châu Thành

Đăng lúc: Thứ năm - 15/08/2019 19:19
Ngày 15-8, tổ đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang do ông Nguyễn Văn Danh – Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang làm Trưởng đoàn, cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành đã có buổi tiếp xúc với hơn 60 cử tri 3 xã Song Thuận, Bình Đức và xã Kim Sơn.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri huyện Châu Thành của Chủ tịch HĐND tỉnh  -  Ảnh: Minh Trí
Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được nghe báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh Tiền Giang và kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Châu Thành về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh, huyện trong 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối năm 2019; đồng thời nghe thông báo kết quả giải quyết thắc mắc, kiến nghị trong lần tiếp xúc trước.

Cử tri 3 xã Song Thuận, Bình Đức và Kim Sơn đánh giá cao công tác lãnh đạo, điều hành của các cấp lãnh đạo tỉnh, huyện Châu Thành trong thời gian qua. Đồng thời, cử tri kiến nghị tới đại biểu HĐND tỉnh, huyện xoay quanh các vấn đề được nhiều cử tri quan tâm như: cần lắp đèn đường trên tỉnh lộ 864 đoạn qua xã Song Thuận, nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông cho người dân qua đoạn đường này, đặc biệt khi trời tối; tình hình ô nhiễm môi trường và công tác xử lý giết mổ heo gây ảnh hưởng đến các hộ dân quanh khu vực. Ngoài ra, các cử tri còn kiến nghị về chế độ cho người có công trên địa bàn huyện Châu Thành chưa hợp lý; tăng chế độ mừng thọ cho người cao tuổi và một số vấn đề về chế độ bảo hiểm y tế.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang và huyện Châu Thành, cùng chính quyền địa phương thông tin và giải đáp, đồng thời ghi nhận để chuyển đến các ngành chức năng xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian tới.

 
Hữu Tâm

Nguồn tin: thtg.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 2263
  • Tháng hiện tại: 15077
  • Tổng lượt truy cập: 23986442