Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dành cho quảng cáo
Dành cho quảng cáo
Danh cho quang cao 5

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng kiểm tra an toàn thực phẩm tại các chợ

Đăng lúc: Thứ tư - 30/08/2017 15:30
Ngày 28-8, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh cùng lãnh đạo của Sở Y tế, Sở Công thương và Sở NN&PTNT đã trực tiếp kiểm tra an toàn thực phẩm tại chợ TX. Gò Công và chợ Gò Công Đông.

Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra một quầy bán
các loại thịt đông lạnh tại chợ TX. Gò Công
Tại các chợ, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tỉch UBND tỉnh đã đi khảo sát thực tế tình hình kinh doanh, mua bán của các tiểu thương; đồng thời trực tiếp đến các quầy sạp kinh doanh rau, củ quả, thịt, cá để kiểm tra về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, các đơn vị chức năng thuộc Sở NN&PTNT, Sở Công thương và Sở Y tế cũng đã tiến hành test nhanh và mua nhiều mẫu thực phẩm, nông sản đang bày bán tại chợ TX. Gò Công và chợ Gò Công Đông như: Chả lụa chay, nem chay, bún, măng chua, đậu đũa, khổ qua, đậu que, cải ngọt, dưa cải, rau muống, cải thảo Đà Lạt… để phục vụ cho công tác kiểm nghiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các loại nông sản, thực phẩm này. 


 Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra một quầy sạp bán hàng nông sản
là các loại củ ở chợ TX. Gò Công
Sau khi khảo sát và kiểm tra thực tế, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng yêu cầu các sở, chính quyền hai địa phương TX. Gò Công và huyện Gò Công Đông, Ban Quản lý chợ TX. Gò Công, chợ Gò Công Đông tiếp tục tăng cường kiểm tra, giám sát về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với tất cả các mặt hàng kinh doanh ở các chợ, nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng; đồng thời có giải pháp tiến hành cải tạo sửa chữa, sắp xếp tình hình buôn bán của các tiểu thương ở các chợ trật tự, văn minh hơn và đảm bảo cho công tác phòng cháy chữa cháy.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, chính quyền TX. Gò Công, Ban Quản lý chợ TX. Gò Công tiếp tục tăng cường kiểm tra, giám sát về vệ sinh an toàn thực phẩm tại chợ;
đồng thời cải tạo chỉnh trang để hoạt động của chợ được trật tự, văn minh
và đảm bảo về công tác phòng cháy chữa cháy
Một số hình ảnh của chuyến kiểm tra thực tế về an toàn thực phẩm của ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh tại chợ TX. Gò Công và chợ Gò Công Đông vào sáng ngày 28-8 đã được phóng viên Báo Ấp Bắc ghi lại.
 
HỮU NGHỊ (thực hiện)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


Danh cho quang cao 4

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 46
  • Hôm nay: 6161
  • Tháng hiện tại: 114628
  • Tổng lượt truy cập: 13466034