Người làm báo Tiền Giang


                     

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đồng chí Châu Thị Mỹ Phương thăm, chúc Tết gia đình chính sách

Đăng lúc: Thứ hai - 24/01/2022 09:35
Ngày 23-1, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Tiền Giang, do đồng chí Châu Thị Mỹ Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, đến thăm và tặng quà tết cho các đơn vị y tế, 7 gia đình chính sách, hộ nghèo ở huyện Gò Công Đông. 

 Đồng chí Châu Thị Mỹ Phương thăm hỏi, tặng quà tết Bà mẹ Việt Nam Anh hùng
Đặng Thị The (xã Bình Nghị, huyện Gò Công Đông).
Đồng chí Châu Thị Mỹ Phương thăm hỏi, tặng quà tết cho ông Cao Văn Xệ (cha liệt sĩ),
Bình Ân, huyện Gò Công Đông
Trực tiếp đến tận các gia đình chính sách, đồng chí Châu Thị Mỹ Phương bày tỏ lòng tri ân của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp, hy sinh của các thương binh, liệt sĩ, người có công đối với sự nghiệp giải phóng đất nước, bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của dân tộc. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Châu Thị Mỹ Phương chúc các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công đón năm mới an khang, sống vui, sống khỏe.

Đồng chí Châu Thị Mỹ Phương và đồng chí Nguyễn Thành Diệu, Bí thư Huyện ủy
Gò Công Đông tặng quà tết cho hộ nghèo xã Bình Ân, huyện Gò Công Đông
Trao quà Tết cho 10 hộ nghèo tại UBND xã Bình Ân, huyện Gò Công Đông, đồng chí Châu Thị Mỹ Phương chúc bà con đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc và động viên bà con nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Châu Thị Mỹ Phương chúc tết và tặng quà tại Bệnh viện Đa khoa
khu vực Gò Công
Đồng chí Châu Thị Mỹ Phương chúc tết và tặng quà tại Trung tâm Y tế huyện Gò Công Đông
Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng quà tết cho các đơn vị y tế, gồm: Bệnh viện Đa khoa khu vực Gò Công, Trung tâm Y tế huyện Gò Công Đông, Trạm Y tế thị trấn Tân Hòa và Trạm Y tế xã Bình Ân. Tại các đơn vị y tế, đồng chí Châu Thị Mỹ Phương ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua; đồng thời, chúc đội ngũ y, bác sĩ có một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc.

* Chiều cùng ngày, đồng chí Châu Thị Mỹ Phương đã đến thăm và chúc tết Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Phú Đạt (xã Tân Đông, huyện Gò Công Đông) nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. 


Đồng chí Châu Thị Mỹ Phương đến thăm và chúc tết Công ty
TNHH Sản xuất Thương mại Phú Đạt
Đồng chí Châu Thị Mỹ Phương ghi nhận và biểu dương những kết quả mà công ty đã nỗ lực đạt được trong năm 2021, dù phải gặp rất nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Trong thời gian qua, công ty đã góp phần giải quyết việc làm, chăm lo tốt cho người lao động, thực hiện công tác an sinh xã hội, có nhiều đóng góp cho ngân sách địa phương và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tiền Giang. Đồng chí mong rằng, công ty sẽ ngày càng phát triển, tạo thêm nhiều hơn nữa việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian tới.
 
Theo LÊ PHƯƠNG

Nguồn tin: BÁO ẤP BẮC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu 


THÔNG TIN CẦN BIẾT