Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dành cho quảng cáo
Dành cho quảng cáo
Danh cho quang cao 5

Tiền Giang: Chủ tịch UBND tỉnh đối thoại với doanh nghiệp lần 2 - 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/10/2016 18:46
Buổi đối thoại do Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng chủ trì diễn ra vào ngày 6-10.

Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi Đối thoại doanh nghiệp lần 2-2016
Phát biểu tại buổi đối thoại, ông Lê Văn Hưởng đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của doanh nghiệp (DN) nhất là trước những biến động của thị trường diễn ra liên tục đã tác động trực tiếp đến hoạt động sản xuất - kinh doanh. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã chỉ đạo các sở, ngành có liên quan tiếp tục giải quyết những kiến nghị của DN đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.

Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh cũng cho biết thêm, vào mỗi thứ 7 của tuần cuối mỗi tháng (ngoài lịch tiếp xúc DN thường kỳ như kế hoạch của UBND tỉnh thời gian qua - PV), Chủ tịch UBND  tỉnh sẽ tiếp các DN (bắt đầu từ tháng 11 do tháng 10 UBND tỉnh đã tổ chức đối thoại DN).

Tại buổi tiếp, ngoài Chủ tịch UBND tỉnh, còn có đại diện Hiệp hội DN và các sở, ngành. DN, nhà đầu tư, thậm chí là hộ kinh doanh cũng có thể vào gặp lãnh đạo UBND tỉnh. Tại đây, ngoài nội dung công việc còn là dịp để UBND tỉnh và cộng đồng DN gần gũi hơn.

Tại buổi đối thoại DN lần này, ông Nguyễn Đình Thông, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã báo cáo kết quả giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho DN được đưa ra tại Hội nghị Đối thoại DN lần 1 (tháng 6-2016).

Theo đó, các sở, ngành có liên quan đã giải quyết ý kiến của 16 DN, liên quan đến các vần đề: Đất đai, thuế, bảo vệ môi trường, điện... Hội nghị Đối thoại DN lần 2 cũng đã ghi nhận 10 ý kiến của các DN liên quan trực tiếp đến hoạt động sản xuất - kinh doanh. Tất cả các vấn đề được DN đặt ra đã được các sở, ngành có liên quan tiếp thu, giải trình và đề ra hướng giải quyết cụ thể.

 
THẾ ANH

Nguồn tin: BÁO ẤP BẮC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


Danh cho quang cao 4

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 30
  • Hôm nay: 3261
  • Tháng hiện tại: 130123
  • Tổng lượt truy cập: 13481529