Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

VOV chính thức được cấp giấy phép hoạt động truyền hình

Đăng lúc: Thứ bảy - 26/05/2012 16:08
Bắt đầu từ 24/5, Hệ Phát thanh có hình chính thức đổi tên thành Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Viêt Nam theo Giấy phép số 871 của Bộ Thông tin và Truyền thông ký ngày 23/5/2012.

Trước đó, ngày 9/3/2012 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có ý kiến đồng ý để Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) kết thúc giai đoạn thử nghiệm của Hệ Phát thanh có hình và chuyển đổi Hệ Phát thanh có hình thành loại hình báo hình (truyền hình). Và ngày 8/5/2012, Ban Tuyên giáo Trung ương đồng ý về nguyên tắc cho phép Đài TNVN được sản xuất và phát sóng Kênh truyền hình - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Theo đó, Kênh truyền hình Đài TNVN (biểu tượng VOV) là đơn vị trực thuộc Đài TNVN, có nhiệm vụ thực hiện chức năng báo hình, là phương tiện thông tin đại chúng thiết yếu đối với đời sống xã hội, là cơ quan ngôn luận của Đảng, Nhà nước, là diễn đàn của nhân dân.Kênh truyền hình Đài TNVN là kênh thông tin tổng hợp về các vấn đề thời sự, kinh tế, văn hóa, xã hội, góp phần nâng cao dân trí, phục vụ ,đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân. Kênh truyền hình, Đài TNVN phát sóng 24 giờ mỗi ngày với các chương trình Thời sự, tin tức, Chuyên đề, giải trí và các chương trình khác.

Hiện nay, Kênh truyền hình, Đài TNVN đang phát sóng trên các hạ tầng analog và truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số mặt đất, qua hệ thống Internet, điện thoại di động. Trong thời gian tới Kênh truyền hình, Đài TNVN sẽ tiếp tục đổi mới, cải tiến các chương trình để hoàn thành nhiệm vụ được giao và phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khán giả cả nước.

 
 Theo VOV/VTN
 
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 34
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 4435
  • Tháng hiện tại: 204441
  • Tổng lượt truy cập: 24966880