Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng phương án thành lập các chốt kiểm tra phòng, chống dịch Covid-19

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/04/2020 19:04
Phát biểu tại phiên họp thành viên UBND tỉnh Tiền Giang vào sáng 3-4, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng biểu dương, đánh giá cao việc chấp hành nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ của chính quyền cấp huyện, xã.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng phát biểu tại phiên họp
Đồng chí Lê Văn Hưởng yêu cầu sau khi trở lại làm việc bình thường, thủ tưởng các cơ quan, đơn vị cần xây dựng kế hoạch bù đắp phần công việc sau thời gian làm việc tại nhà.

Các ngành có liên quan và địa phương tiếp tục thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, các ngành có liên quan và địa phương tiếp tục tuyên truyền về việc cách ly xã hội. Sở Tư pháp rà soát lại các văn bản của các sở, ngành và địa phương xem có phù hợp với quy định không.

Sở Công thương phối hợp với các địa phương đến các chợ để tuyên truyền, vận động tiểu thương, người dân về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bên cạnh đó, đồng chí Lê Văn Hưởng thống nhất với đề xuất của Công an tỉnh về việc thành lập các chốt kiểm tra trên các tuyến đường tại khu vực giáp ranh với các tỉnh.

Công an tỉnh xây dựng phương án thành lập các chốt kiểm tra thành 2 dạng gồm: Chốt kiểm tra, chốt chặn để chuẩn bị sẵn sàng cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra, đồng chí Lê Văn Hưởng yêu cầu tiếp tục thực hiện việc cấp nước miễn phí cho người dân để tưới cây ăn trái, nhưng phải đảm bảo theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ…

Cũng tại phiên họp, lãnh đạo các sở, ngành và địa phương đã báo cáo một số nội dung trọng tâm như: Tình hình phát triển kinh tế - xã hội quý I-2020; công tác thu, chi ngân sách; công tác phòng, chống hạn, mặn, dịch bệnh Covid-19; việc triển khai thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ…

 
M. THÀNH

Nguồn tin: BÁO ẤP BẮC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 85
  • Khách viếng thăm: 68
  • Thành viên online: 1
  • Máy chủ tìm kiếm: 16
  • Hôm nay: 13378
  • Tháng hiện tại: 13378
  • Tổng lượt truy cập: 25086286