Người làm báo Tiền Giang


                     

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương tặng quà người khó khăn tỉnh Tiền Giang

Đăng lúc: Thứ ba - 18/01/2022 19:03
Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà cho CNLĐ Tiền Giang
 Ảnh: K.Q
Chiều 18.1, trong chuyến công tác tại tỉnh Tiền Giang, ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương và Đoàn công tác Trung ương đã đi thăm Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu và trao quà cho người dân khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 trong tỉnh.

Tại Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (TP.Mỹ Tho), ông Nguyễn Trọng Nghĩa bày tỏ sự tự hào về ngôi trường có bề dày lịch sử và mong rằng thầy và trò của trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc mục tiêu giáo dục, góp phần đào tạo nhiều nguồn lực ưu tú cho đất nước, cho quê hương Tiền Giang. Nhân dịp này, các doanh nghiệp đã hỗ trợ cho Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu 2,5 tỉ đồng để nâng cấp Phòng Truyền thống của trường.

 
Cũng trong chiều ngày 18.1, ông Nguyễn Trọng Nghĩa cùng Đoàn công tác Trung ương đã đến thăm hỏi và tặng quà tết cho 450 hộ gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn TP.Mỹ Tho, huyện Gò Công Tây và huyện Gò Công Đông.

Buổi sáng cùng ngày, ông Nguyễn Trọng Nghĩa và Đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết tại Khu công nghiệp Long Giang và thăm cán bộ cách mạng lão thành. Đoàn công tác Trung ương đã trao tặng 200 phần quà cho công nhân lao động khó khăn, mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 250 ngàn đồng.

 
KỲ QUAN

Nguồn tin: Báo Lao Động Điện tử
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu 


THÔNG TIN CẦN BIẾT