Người làm báo Tiền Giang


                     

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hà Nội xử phạt hơn 3 tỉ đồng với những người không đeo khẩu trang

Đăng lúc: Thứ tư - 12/05/2021 17:10
Công an Hà Nội xử phạt những người không đeo khẩu trang  -  Ảnh: LĐO
Mỗi ngày, công an các quận, huyện, thị xã ở Hà Nội phối hợp các lực lượng đã lập biên bản xử phạt trên 200 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Ngày 12.5, Công an TP Hà Nội thông tin, tính đến ngày 11.5, toàn thành phố đã xử phạt nhiều trường hợp không đeo khẩu trang với số tiền phạt hơn 3 tỉ đồng.

 
Ngay sau khi Hà Nội có trường hợp mắc COVID-19, lực lượng công an cơ sở tham mưu UBND cấp phường, xã ban hành các thông báo, thành lập các tổ công tác gồm lực lượng công an, y tế, bảo vệ dân phố... tuần tra khép kín địa bàn, tuyên truyền nhắc nhở người dân chấp hành các quy định về phòng chống dịch COVID-19.

Các đơn vị chốt tại các điểm đông người qua lại, trước cổng công viên, vườn hoa, chợ để xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành đeo khẩu trang nơi công cộng.

Ngoài ra, công an các đơn vị cũng tăng cường lực lượng thường xuyên kiểm tra các cơ sở kinh doanh nằm trong danh sách bị tạm dừng hoạt động để kịp thời xử lý nếu phát hiện lén lút hoạt động “chui”.

Theo thống kê, mỗi ngày, các đơn vị trên địa bàn thành phố đã lập biên bản xử phạt trên 200 trường hợp vi phạm không đeo khẩu trang nơi công cộng. Chỉ riêng ngày 11.5, lực lượng liên ngành đã lập biên bản 212 trường hợp, phạt 340 triệu đồng.

 
VIỆT DŨNG

Nguồn tin: Báo Lao Động Điện tử
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu 


THÔNG TIN CẦN BIẾT