Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ra mắt sách “Luật báo chí và các văn bản hướng dẫn thi hành”

Đăng lúc: Thứ ba - 20/06/2017 18:49
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Luật báo chí và các văn bản hướng dẫn thi hành”.

Cuốn sách “Luật báo chí và các văn bản hướng dẫn thi hành”
của Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông
Trong những năm qua, hoạt động báo chí phát triển mạnh mẽ cả về tốc độ, quy mô và chất lượng, góp phần vào việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng thời, báo chí cũng thực hiện ngày càng tốt hơn chức năng giám sát và phản biện xã hội; trở thành diễn đàn tin cậy của mọi tầng lớp nhân dân. Để tạo điều kiện cho hoạt động báo chí phát triển, Nhà nước đã ban hành Luật báo chí 2016, các văn bản quy phạm pháp luật và nhiều cơ chế, chính sách về hoạt động báo chí phù hợp với thực tiễn hiện nay.
 
Cuốn sách “Luật báo chí và các văn bản hướng dẫn thi hành” đã tập hợp, hệ thống hóa đầy đủ các văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực báo chí. Đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho mỗi phóng viên, biên tập viên cũng như những người làm công tác quản lý báo chí trong quá trình tác nghiệp.

Bên cạnh đó, sự ra đời của cuốn sách cũng sẽ góp phần làm phong phú thêm Tủ sách nghiệp vụ công tác báo chí của Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông.

Với sự cộng tác của các chuyên gia đầu ngành, Tủ sách nghiệp vụ công tác báo chí của Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông nhiều năm qua đã được độc giả đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt là các cơ quan quản lý báo chí, các cơ quan báo chí, phát thanh - truyền hình và các cơ sở đào tạo báo chí; đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập, cập nhật những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên và đông đảo sinh viên báo chí trên cả nước./.

 
VH

Nguồn tin: Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 20
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 478
  • Tháng hiện tại: 31913
  • Tổng lượt truy cập: 24003278