Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Phiên chợ hàng Việt ở Cụm công nghiệp Tân Mỹ Chánh: Thu hút khoảng 10 ngàn lượt người đến tham quan mua sắm

Đăng lúc: Thứ hai - 24/10/2011 16:11
Nhằm hưởng ứng thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, trong 3 ngày (21 – 23-10) tại Cụm công nghiệp Tân Mỹ Chánh (TP. Mỹ Tho) đã diễn ra Phiên chợ hàng Việt do Trung tâm Xúc tiến đầu tư - Thương mại và Du lịch tỉnh tổ chức.
Nhiều khách hàng đến xem và mua hàng tại phiên chợ - Ảnh : Hữu Nghị
Phiên chợ hàng Việt lần này có sự tham gia của 15 doanh nghiệp, trong đó có 7 doanh nghiệp trong tỉnh và 8 doang nghiệp ngoài tỉnh, với tổng giá trị hàng hóa của các doanh nghiệp khoảng 1,7 tỷ đồng. Hàng hóa được các doanh nghiệp bày bán tại phiên chợ chủ yếu là hàng tiêu dùng thiết yếu, lương thực, hóa mỹ phẩm, bếp gas, quần, áo… Hàng hóa được bán với giá cả ưu đãi, khuyến mãi, quà tăng… Nhiều loại hàng hóa được các doanh nghiệp bán giảm giá từ 10 - 40% như: Quần áp, bột giặt, sữa tắm, bếp gas, mì tôm… Hàng đêm tại Phiên chợ hàng Việt còn diễn ra chương trình văn nghệ ca nhạc.
Gian hàng thiết bị nhà bếp cao cấp thu hút rất nhiều khách đến tham quan

Qua 3 ngày diễn ra Phiên chợ hàng Việt ở Cụm công nghiệp Tân Mỹ Chánh đã thu hút khoảng 10 ngàn lượt người đến tham quan mua sắm. Phiên chợ hàng Việt lần này là hoạt động nằm trong Chương trình “Phiên chợ hàng Việt” về các khu công nghiệp - khu dân cư năm 2011. Dự kiến, trong 3 ngày (17 – 19-12) Phiên chợ hàng Việt sẽ tiếp tục về ở Khu công nghiệp Tân Hương (Châu Thành). Các Phiên chợ hàng Việt không chỉ là dịp để các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam tăng cường quảng bá sản phẩm mà còn là cơ hội mua sắm cho người dân, đặc biệt là công nhân, người lao động được dịp lựa chọn mua sắm hàng hóa Việt Nam có chất lượng với giá cả phù hợp.

     HỮU  NGHỊ
Từ khóa:

doanh nghiệp

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 322
  • Tháng hiện tại: 123089
  • Tổng lượt truy cập: 24591283