Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Đăng lúc: Thứ năm - 27/02/2020 14:39
Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020), lãnh đạo tỉnh Tiền Giang đến thăm các bệnh viện cơ sở Y tế trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh đến thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Sở Y tế
   Ảnh: Trần Liêm
Tại Sở Y tế Tiền Giang, bà Châu Thị Mỹ Phương – Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả của ngành y tế đạt được trong những năm vừa qua, nhất là trong năm 2019, nhiều chỉ tiêu thực hiện đạt và vượt, góp phần quan trọng để tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

…Tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Tiền Giang  -  Ảnh: Trần Liêm
Tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Tiền Giang, đoàn biểu dương những nổ lực của đơn vị, sau khi được hợp nhất hệ y tế dự phòng tuyến tỉnh, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tiền Giang đã đi vào hoạt động ổn định, tập trung thực hiện nhiệm vụ thống nhất, đồng bộ, phát huy vai trò và đạt nhiều kết quả tích cực trong phòng chống bệnh tật. Đặc biệt, trung tâm đã tích cực, chủ động phối hợp với các phòng chức năng của Sở Y tế đã làm tốt vai trò tham mưu thường trực phòng chống dịch Covid – 19.

Tại các đơn vị Bệnh viện đa khoa Trung tâm Tiền Giang, Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy và Bệnh viện lao và Bệnh phổi Tiền Giang, sau khi nghe đại diện các đơn vị Y tế báo cáo nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị năm 2019, bà Châu Thị Mỹ Phương và ông Trần Văn Dũng đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, y, bác sĩ ngành Y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Những năm qua, chất lượng khám, chữa bệnh ngày càng được nâng cao, mạng lưới y tế phát triển khá nhanh, nhiều kỹ thuật mới, tiên tiến được tiếp nhận, triển khai tốt đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về khám, chữa bệnh của người dân.


…và các bệnh viện trên địa bàn tỉnh  -  Ảnh: Trần Liêm
Đặc biệt, trong những tháng đầu năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid-19 (tên gọi mới SARS-CoV-2) diễn biến phức tạp, toàn ngành y tế đã chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong tỉnh kiểm soát tốt dịch bệnh.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị Y tế đã cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Tiền Giang, dù đang trong giai đoạn chống dịch Covid-19, nhưng đã dành thời gian đến thăm hỏi, chúc mừng đội ngũ y bác sĩ nhân dịp kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam. Đây là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để đội ngũ cán bộ, y bác sĩ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ tỉnh giao. Trước mắt là kiểm soát tốt dịch Covid-19.

 
Thanh Thảo

Nguồn tin: thtg.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 7
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 4984
  • Tháng hiện tại: 121291
  • Tổng lượt truy cập: 24589485