Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hội Nhà báo các tỉnh Bắc sông Hậu tổng kết công tác thi đua 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 23/02/2017 11:30
Sáng 22/2 Hội Nhà báo Long An đăng cai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2016 của Cụm thi đua Bắc sông Hậu. Phó chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam – Nguyễn Bé dự hội nghị cùng lãnh đạo 6 Hội Nhà báo trong Cụm thi đua gồm: Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh và Long An.

Hội Nhà báo các tỉnh Bắc sông Hậu tổng kết công tác thi đua
Năm 2016, Hội Nhà báo 6 tỉnh trong cụm luôn giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng chính trị, đạo đức nghề nghiệp và nghiệp vụ cho hội viên, đáp ứng nhiệm vụ tuyên truyền trong giai đoạn mới.

Các đơn vị thi đua trong cụm đã tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ với các loại hình báo chí và nhiều chuyên đề khác nhau. Đồng thời, tổ chức Giải báo chí cấp tỉnh; hỗ trợ, tạo điều kiện để hội viên, nhà báo thực hiện tác phẩm báo chí chất lượng cao, tham dự Giải Báo chí Quốc gia… Đặc biệt, nhiều hoạt động về nguồn, tri ân các anh hùng liệt sỹ, các hoạt động thăm hỏi nhà báo lão thành đều được các Hội nhà báo thực hiện; phát động hội viên, vận động các nguồn lực ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung cùng các hoạt động thiện nguyện, các hoạt động xã hội ý nghĩa khác…

Tại hội nghị, các Hội Nhà báo trong cụm cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động Hội thời gian tới.


Ký kết giao ước thi đua năm 2017
Dịp này, cụm thi đua bắc Sông Hậu đề nghị Hội Nhà báo Việt Nam tặng Cờ Thi đua năm 2016 cho Hội Nhà báo Tiền Giang; tặng Bằng khen cho Hội Nhà báo Long An và Bến Tre.

Cũng tại hội nghị lãnh đạo Hội Nhà báo 6 tỉnh đã ký kết bản giao ước thi đua năm 2017. Năm nay, Hội Nhà báo Bến Tre là cụm trưởng Cụm thi đua Bắc sông Hậu.
 
Hồng Xuyến – Xuân Quốc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 51
  • Khách viếng thăm: 48
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 3216
  • Tháng hiện tại: 287625
  • Tổng lượt truy cập: 25050064