Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hội Nhà báo tỉnh Tiền Giang: Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động Hội tại tỉnh Trà Vinh

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/08/2013 09:53
Thực hiện Chương trình công tác của Ban Chấp hành Hội Nhà báo tỉnh Tiền Giang, từ ngày 22 đến 23-8-2013 Hội Nhà báo Tiền Giang đã tổ chức đoàn nhà báo đi thực tế giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động báo chí tại tỉnh Trà Vinh nhân dịp kỷ niệm 68 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2-9. Lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh Trà Vinh cùng lãnh đạo các cơ quan Báo, Đài PTTH tỉnh đã đón tiếp Đoàn.
 

Lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh Trà Vinh tiếp đoàn
Tại buổi làm việc, Hội Nhà báo 2 tỉnh Trà Vinh, Tiền Giang đã trao đổi thẳng thắn những kinh nghiệm quý về một số vấn đề có liên quan đến công tác báo chí, công tác Hội, kinh nghiệm tổ chức các Giải báo chí của tỉnh, khu vực và kinh nghiệm tham gia các Giải báo chí ở tầm Quốc gia… từ đó mở ra những hướng mới trong hoạt động báo chí và hoạt động của Hội Nhà báo. Đoàn đã đến viếng Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tọa lạc tại ấp Vĩnh Hội xã Long Đức và thăm một số di tích lịch sử nổi tiếng của tỉnh Trà Vinh.
 
Sau khi kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc với Hội Nhà báo tỉnh Trà Vinh vào ngày 23-8-2013, trên đường về, Đoàn cũng đã ghé thăm và làm việc với Hội Nhà báo của tỉnh Bến Tre.
 
Chuyến đi thực tế lần này đã tạo cơ hội gắn kết trong hoạt động nghề nghiệp giữa Hội Nhà báo 3 tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh và Bến Tre.
 
Thanh Hảo
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 36
  • Khách viếng thăm: 13
  • Máy chủ tìm kiếm: 23
  • Hôm nay: 6014
  • Tháng hiện tại: 303195
  • Tổng lượt truy cập: 25065634