Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí liên tỉnh “Phóng sự phát thanh thực tế”

Đăng lúc: Thứ hai - 06/03/2017 10:08
Từ ngày 1-4/3, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh Tiền Giang tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí liên tỉnh “Phóng sự phát thanh thực tế” cho 20 học viên là các phóng viên, biên tập viên đến từ các Đài Phát thanh – Truyền hình: Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Bến Tre và Tiền Giang. Lớp học do nhà báo Phó Cẩm Hoa, Phó Giám đốc hệ phát thanh đối ngoại, Đài Tiếng nói Việt Nam trực tiếp hướng dẫn.

Ông Nguyễn Văn Phước Cường, Chủ tịch HNB Tiền Giang trao Giấy chứng nhận
khóa học cho các học viên
Qua khóa học, các học viên đã được hướng dẫn, truyền đạt tận tình những kiến thức nghiệp vụ rất thực tế, bổ ích như: những yếu tố cần thiết để có 1 phóng sự thực tế hấp dẫn, kỹ thuật cách lấy tin, phỏng vấn từng nhân vật, tiếng động … và cách dựng thành 1 tác phẩm (làm việc và thảo luận theo nhóm, trình bày trước lớp); các học viên được đi thực tế và chọn chủ đề để thực hiện các tác phẩm phóng sự phát thanh  theo yêu cầu của giảng viên.

Kết thúc lớp học các học viên được Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí –Hội Nhà báo Việt Nam trao chứng nhận cho học viên đã hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ.  

 
Thanh Hảo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 34
  • Hôm nay: 3118
  • Tháng hiện tại: 287527
  • Tổng lượt truy cập: 25049966