Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dành cho quảng cáo
Dành cho quảng cáo
Danh cho quang cao 5

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày 21-6

Đăng lúc: Thứ ba - 20/06/2017 16:54
Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017), sáng ngày 20-6, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng cùng đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên Hội Nhà báo tỉnh, Báo Ấp Bắc, Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang.

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Hội Nhà Báo nhân ngày 21-6
Tại các điểm đến, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng đã gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của từng đơn vị nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực và những đóng góp hết sức quan trọng của đội ngũ những người làm báo tỉnh vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Báo Ấp Bắc
Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, thời gian tới,các cơ quan báo chí tỉnh tiếp tục đồng hành cùng UBND tỉnh tăng cường tuyên truyền thông tin trên các lĩnh vực của tỉnh, nhất là lĩnh vực kinh tế - xã hội của địa phương; ghi nhận và phản ánh kịp thời những nguyện vọng chính đáng của nhân dân, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà…

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình
Lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh, Báo Ấp Bắc và Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang đã cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đối với đội ngũ phóng viên, báo chí trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn thời gian tới Tỉnh ủy, UBND tỉnh tiếp tục quan tâm hơn nữa đến hoạt động của ngành, tạo điều kiện để các cơ quan thông tấn báo chí địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
 
HOÀI THU - TUẤN LÂM

Nguồn tin: BÁO ẤP BẮC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


Danh cho quang cao 4

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 22
  • Hôm nay: 4673
  • Tháng hiện tại: 137963
  • Tổng lượt truy cập: 13489369