Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hội nghị trực tuyến quán triệt thông báo kết luận 173; Chỉ thị 43, 44 của Ban Bí Thư

Đăng lúc: Thứ năm - 10/09/2020 10:26
Sáng ngày 9-9, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt thông báo kết luận 173; Chỉ thị 43; Chỉ thị 44 của Ban Bí thư. Ông Thuận Hữu – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, ông Lê Mạnh Hùng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Tiền Giang  -  Ảnh: Minh Nguyên
Tại điểm cầu Tiền Giang, dự Hội nghị có bà Châu Thị Mỹ Phương – Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh Ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.

Các đại biểu được nghe thông báo kết luận số 29 về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 11 về mua và đọc báo, tạp chí của đảng, những nội dung cơ bản của thông báo kết luận số 173 của Ban Bí Thư. Kết quả 15 năm thực hiện chỉ thị 37 của Ban Bí thư về tiếp tục nâng cao vai trò chất lượng hoạt động của hội nhà báo trong thời kỳ mới; những nội dung cơ bản của chỉ thị số 43 của Ban Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với hoạt động của Hội nhà báo Việt Nam trong tình hình mới. Đổi mới nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xuất bản, phát hành và nghiên cứu. Xây dựng mô hình nghiên cứu, vận dụng nội dung tạp chí đảng Cộng sản kết quả bước đầu và giải pháp trong thời kỳ mới.

Các đại biểu có nhiều tham luận, ý kiến về công tác xuất bản phát hành sách lý luận; quan tâm tạo điều kiện cho việc đặt báo, tạp chí của Đảng và địa phương.

Phát biểu kết luận hội nghị, ông Lê Mạnh Hùng – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị các cơ quan báo, tạp chí của Đảng tập trung nâng cao chất lượng nội dung và hình thức các ấn phẩm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của bạn đọc. Các cấp ủy cần chỉ đạo triển khai Thông báo kết luận 173, Chỉ thị 43 và Chỉ thị 44 của Ban Bí thư Trung ương Đảng để báo, tạp chí của Đảng trở thành món ăn tinh thần của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

 
Hồng Tuyến

Nguồn tin: thtg.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 41
  • Khách viếng thăm: 38
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 1826
  • Tháng hiện tại: 210760
  • Tổng lượt truy cập: 24973199