Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Họp mặt kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và trao Giải Báo chí TG - NVN

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/06/2020 14:17
Ngày 19-6, Hội Nhà báo tỉnh Tiền Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020) và Tổng kết trao Giải Báo chí Tiền Giang – Nguyễn Văn Nguyễn lần thứ XII.

Quang cảnh buổi họp mặt  -  Ảnh: Bá Thủy
Đến dự buổi họp mặt có bà Nguyễn Thị Sáng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, ông Nguyễn Chí Trung – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 95 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam. Năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020, báo chí Tiền Giang đã tuyên truyền sâu rộng nhiệm vụ chính trị và đời sống xã hội của địa phương. Nhờ vào công tác tuyên truyền này đã góp phần vào thành công của những sự kiện lớn như: xây dựng nông thôn mới, đầu tư xây dựng tuyến đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Tiền Giang; những cách làm hay trong ứng phó lâu dài và hiệu quả trong công tác phòng chống hạn mặn…


Ban Tổ chức Giải Báo chí Nguyễn Văn Nguyễn lần thứ XII trao thưởng cho các tác giải đạt giải. Ảnh: Minh Trung
Qua công tác tuyên truyền, đã có nhiều tác phẩm báo chí được dự luận quan tâm và đánh giá cao, trong đó có nhiều tác phẩm tham gia dự Giải Báo chí Nguyễn Văn Nguyễn lần thứ XII. Theo đánh giá chung của Ban Tổ chức Giải Báo chí Nguyễn Văn Nguyễn, các tác phẩm dự thi năm nay đáp ứng tốt các tiêu chí, bám sát nhiệm vụ chính trị và có đầu tư chiều sâu… Qua tuyển chọn, có 144 tác phẩm tham gia, Ban giám khảo đã chọn 33 tác phẩm để vinh danh và trao Giải Báo chí Nguyễn Văn Nguyễn lần thứ XII, năm 2019-2020.

Tác giả Thanh Đào – Đài PT-TH Tiền Giang nhận giải đặc biệt Giải Báo chí
Tiền Giang -  Nguyễn Văn Nguyễn lần thứ XII  -  Ảnh: Minh Trung
Giải đặc biệt được trao cho tác giả Thanh Đào – Đơn vị Đài PT-TH Tiền Giang, với tác phẩm “Xây dựng nông thôn mới – Dấu ấn nhiệm kỳ Đảng bộ tỉnh Tiền Giang”;  02 Giải A được trao cho tác phẩm “Xuân trên công trường” của tác giả Kim Nữ – Minh Trí –  Đơn vị Đài PT-TH Tiền Giang và ác phẩm “Bức tranh Tiền Giang và những điểm sáng” của tác giả Thái Thiện – Đơn vị Báo Ấp Bắc; cùng 3 giải B; 3 giải C và 23 giải khuyến khích cho các tác giả.

Ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch Hội đồng Tổ chức Giải Báo chí Tiền Giang - Nguyễn Văn Nguyễn phát biểu tại buổi họp mặt  -  Ảnh: Minh Trung
Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang chúc mừng đội ngũ những người làm báo nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; đồng thời ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ những người làm báo. Phó Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng trong thời gian tới, với sự nổ lực của đội ngũ người làm báo, các sản phẩm báo chí của tỉnh ngày càng phong phú, đa dạng, hấp dẫn hơn nữa, trong đó đáng chú ý là có nhiều tác phẩm báo chí mang tính thời sự, thể hiện bản lĩnh chính trị, trách nhiệm xã hội, kỹ năng nghề nghiệp và đạo đức của người làm báo… góp phần xây dựng quê hương Tiền Giang ngày càng giàu đẹp.
 
Thu Thủy

Nguồn tin: thtg.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 35
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 4336
  • Tháng hiện tại: 277437
  • Tổng lượt truy cập: 25039876