Người làm báo Tiền Giang


                     

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Tiền Giang

Đăng lúc: Thứ năm - 16/12/2021 18:49
Chiều ngày 15-12, đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam do ông Trần Thanh Mẫn – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh năm 2021 tại Tiền Giang.

Quang cảnh tiếp Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn
đến thăm và chúc mừng Giáng sinh tại Tiền Giang
Ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư  Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Tiền Giang và Giám mục Nguyễn Văn Khảm – Tổng thư  ký Hội đồng Giám mục Việt  Nam tiếp và làm việc với đoàn.

Ông Trần Thanh Mẫn – Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam gửi đến các giám mục, linh mục, các tu sĩ và đồng bào theo đạo tại tỉnh Tiền Giang lời chúc mừng Giáng sinh 2021 an lành, hạnh phúc. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch  Quốc hội cho biết, dù đứng trước nhiều khó khăn, nhưng Việt Nam vẫn đạt một số kết quả quan trọng trong tăng trưởng kinh tế, trong đó có sự đóng góp của đồng bào Công giáo.

Thay mặt các tu sĩ và đồng bào giáo dân theo đạo Công giáo của tỉnh  Tiền Giang, Giám mục Nguyễn Văn Khảm cảm ơn  Phó Chủ tịch Thường  trực Quốc hội và đoàn công tác của Trung ương đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh cho các tu sĩ và giáo dân theo đạo Công giáo của tỉnh. Trong những năm qua, đặc biệt là trong năm 2021 tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, nhưng các tu sĩ đồng bào  theo đạo của tỉnh Tiền Giang đã tin tưởng vào Đảng và Nhà nước, thực hiện phương châm sống phúc âm giữa lòng dân tộc.


Ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp
Thay mặt  Đảng, Nhà nước và chính  quyền địa phương tỉnh Tiền Giang, ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội  đồng Nhân dân tỉnh Tiền Giang đã thông tin đến Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội và đoàn công tác về tình  hình kinh tế, chính  trị, xã hội  của tỉnh Tiền Giang trong thời gian qua, trong có sự đóng góp của các tu sĩ và đồng bào theo đạo Công giáo.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn và ông Ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng  hoa chúc mùng Giáng sinh cho các
linh mục, tu sĩ và đồng bào theo đạo Công giáo tỉnh Tiền Giang

 
Công Luận

Nguồn tin: thtg.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu 


THÔNG TIN CẦN BIẾT