Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tạm dừng hoạt động các điểm vui chơi, giải trí để phòng chống dịch Covid-19

Đăng lúc: Thứ tư - 25/03/2020 16:53
Ngày 25-3-2020, UBND tỉnh Tiền Giang ban hành Công văn 1254/UBND-VHXH về việc tạm dừng hoạt động các điểm vui chơi, giải trí để phòng chống dịch Covid-19.

Công văn nêu rõ: Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên phạm vi cả nước và thế giới; thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và các Bộ, ngành Trung ương  về tăng cường các giải pháp phòng, chống dịch bệnh, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo:

1. Tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí, các dịch vụ, tụ điểm có tập trung đông người trên địa bàn tỉnh, bao gồm: Câu lạc bộ bida, rạp chiếu phim, rạp hát, sân khấu, điểm massage, karaoke, các tụ điểm hát với nhau, câu lạc bộ khiêu vũ, đờn ca tài tử, các điểm truy cập internet và trò chơi điện tử công cộng kể từ 18 giờ, ngày 25-3-2020 đến khi có thông báo mới.

2. Giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh và các sở, ngành có liên quan, các cơ quan báo chí và UBND các huyện, thành phố, thị xã tổ chức tuyên truyền, thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện, xử lý các trường hợp không thực hiện theo chỉ đạo.

Yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã nghiêm túc thực hiện theo tinh thần công văn này.

 
M.T

Nguồn tin: BÁO ẤP BẮC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 73
  • Khách viếng thăm: 57
  • Máy chủ tìm kiếm: 16
  • Hôm nay: 3290
  • Tháng hiện tại: 20337
  • Tổng lượt truy cập: 25093245