Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Đăng lúc: Thứ hai - 13/04/2020 16:50
Phát biểu tại hội nghị trực tuyến gặp gỡ các doanh nghiệp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 vào sáng 13-4, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Lê Văn Hưởng ghi nhận và biểu dương tinh thần quyết tâm vươn lên của cộng đồng doanh nghiệp trong thời gian qua.

Đồng chí Lê Văn Hưởng phát biểu tại hội nghị
Các doanh nghiệp đã rất trách nhiệm đối với đất nước và người lao động. Đồng thời, ghi nhận tất cả các kiến nghị của cộng đồng doanh nghiệp.

Đồng chí Lê Văn Hưởng đề nghị các cơ quan ngành dọc trên địa bàn tỉnh cần có sự đồng lòng với UBND tỉnh để kiến nghị với Trung ương về những khó khăn, đề xuất của doanh nghiệp.

Đồng chí Lê Văn Hưởng giao các sở, ngành có liên quan nhanh chóng tổng hợp các kiến nghị của doanh nghiệp trình Thường trực UBND tỉnh bàn bạc để kiến nghị với Chính phủ.

Cuối tháng 4-2020, UBND tỉnh sẽ tiếp tục có cuộc gặp gỡ doanh nghiệp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kết hợp với đối thoại doanh nghiệp…


Doanh nghiệp phát biểu ý kiến
Tại hội nghị, nhiều doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực xuất khẩu đã trình bày những khó khăn gặp phải trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Đồng thời, kiến nghị các nội dung như: Giảm lãi suất cho vay tại các ngân hàng; giãn thuế; giãn, tạm dừng đóng bảo hiểm xã hội, phí công đoàn; hỗ trợ cho vay để các doanh nghiệp trả lương cho công nhân…

 
M. THÀNH

Nguồn tin: BÁO ẤP BẮC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 6140
  • Tháng hiện tại: 248496
  • Tổng lượt truy cập: 25010935