Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dành cho quảng cáo
Dành cho quảng cáo
Danh cho quang cao 5

Họp mặt truyền thống cán bộ Ban Tuyên huấn Khu ủy Khu 8

Đăng lúc: Thứ tư - 25/11/2015 15:19
Tối 22-11 tại Trung tâm Thông tin Công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang phối hợp với Ban Liên lạc Ban Tuyên huấn Khu ủy Khu 8 tổ chức buổi họp mặt truyền thống cán bộ Ban Tuyên huấn Khu ủy Khu 8 lần thứ XII. 

Đồng chí Võ Văn Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy Tin Giang phát biểu chào mừng
Đến dự và phát biểu chào mừng buổi họp mặt, đồng chí Võ Văn Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Tiền Giang nhấn mạnh: Buổi họp mặt diễn ra trong thời điểm hết sức ý nghĩa, nhân dân cả nước đã và đang quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2015 và 5 năm 2010 - 2015, lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, hướng đến Đại hội lần thứ XII của Đảng. Lãnh đạo và nhân dân tỉnh Tiền Giang rất phấn khởi, vinh dự và trân trọng cảm ơn Ban liên lạc Ban Tuyên huấn Khu ủy Khu 8 đã dành nhiều tình cảm và đặt niềm tin, chọn Tiền Giang làm nơi tổ chức họp mặt lần này. 

Việc tổ chức họp mặt truyền thống cán bộ Tuyên huấn Khu ủy Khu 8 lần thứ XII tại Tiền Giang với sự có mặt của hơn 450 đại biểu nguyên là lãnh đạo các tiểu ban, cán bộ, nhân viên và người thân của Ban Tuyên huấn Khu ủy Khu 8. Đây là hoạt động thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân những anh hùng liệt sĩ và những cán bộ Ban Tuyên huấn Khu 8 (Trung Nam bộ) đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đây cũng là dịp ôn lại và khơi dậy tinh thần, truyền thống hào hùng của các thế hệ cán bộ tuyên huấn; vun đắp thêm nghị lực, niềm tin cho thế hệ kế tục sự nghiệp tuyên huấn. Từ đó, phát huy tính chủ động, sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng công tác Tuyên giáo của Đảng trong thời kỳ mới.
 
(Theo BTGTU TG)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


Danh cho quang cao 4

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 56
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 21
  • Hôm nay: 3775
  • Tháng hiện tại: 125593
  • Tổng lượt truy cập: 13476999