Người làm báo Tiền Giang


                     

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Đăng lúc: Thứ bảy - 01/05/2021 15:33
Sáng 29-4, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Tiền Giang tổ chức Đoàn đến viếng, đặt tràng hoa và thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2021) và 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (1-5-1886 - 1-5-2021).

Đoàn lãnh đạo tỉnh đặt tràng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh
Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Danh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn. Cùng tham gia Đoàn có đồng chí Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang; đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Lực lượng vũ trang; Hội Cựu chiến binh tỉnh; lãnh đạo TP. Mỹ Tho và huyện Châu Thành.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình, dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao của các Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc. 
 
Đồng chí Nguyễn Văn Danh thắp hương viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh
Đoàn dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ
Đây là hoạt động truyền thống hằng năm của tỉnh nhằm thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và Lực lượng vũ trang Tiền Giang với các Anh hùng Liệt sĩ hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.
 
Theo VĂN THẢO
 

Nguồn tin: BÁO ẤP BẮC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu 


THÔNG TIN CẦN BIẾT