Lớp “Kỹ năng tường thuật trực tiếp Livestream bằng điện thoại Smartphone”

Lớp “Kỹ năng tường thuật trực tiếp Livestream bằng điện thoại Smartphone”
Lớp tổ chức trong 02 ngày 23 và 24/3, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Tiền Giang cho hơn 30 phóng viên, hội viên của các cơ quan báo chí trong tỉnh về “Kỹ năng tường thuật trực tiếp Livestream bằng điện thoại thông minh Smartphone”.
Trong 02 ngày 23 và 24/3, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Tiền Giang, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Báo chí – Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Tiền Giang tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho hơn 30 phóng viên, hội viên của các cơ quan báo chí trong tỉnh về “Kỹ năng tường thuật trực tiếp Livestream bằng điện thoại thông minh Smartphone”.

Chủ tịch Hội Nhà báo Tiền Giang Nguyễn Văn Phước Cường phát biểu khai mạc lớp học
Mục đích của khóa bồi dưỡng nhằm giúp cho các học viên nắm vững kỹ năng và kinh nghiệm xây dựng buổi livestream hay, hấp dẫn, chuyên nghiệp.

Tại khóa học, các học viên được nghe Nhà báo Hoàng Đức Long, Trưởng phòng Thông tin Chính trị, Xã hội - Truyền hình Thông tấn (Thông tấn xã Việt Nam), giảng viên kiêm chức của Trung tâm chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm thực hiện chương trình livestream hiệu quả như: kỹ năng quay video clip, kinh nghiệm xây dựng kịch bản hấp dẫn, bố cục hình ảnh, góc quay tạo điểm nhấn cho tác phẩm và các điểm cần tránh khi livestream chương trình, sự kiện.

 
PV

Nguồn tin: nguoilambaotiengiang.vn